About Wendy’s Blog

Wendy Wang là ai ?

Wendy chỉ là một cô gái bình thường như bao cô gái khác, luôn ấp ủ mơ  mộng trong mình những ý tưởng bất tận về một đám cưới, đồng thời Wendy cũng mong muốn mình có thể trở thành người bạn đồng hành với mọi cô gái trên con đường trở thành cô dâu tuyệt vời nhất trong ngày vui của họ.

Vì sao Wendy lại tạo ra blog này ?

Khi Wendy 12 tuổi, lần đầu tiên được ra nước ngoài và tham gia vào đám cưới của người chị họ. Đám cưới được tổ chức trên một khoảng đất nhỏ trong khuôn viên nhà thờ, và chỉ có khoảng 50 người tham dự.
Chị mình mặc một bộ váy cưới đơn giản trắng tinh khôi, trùm voan và trên tay chị là một bó hoa màu pastel dịu dàng. Đó là cô dâu đẹp nhất mà mình từng thấy. Những chiếc ghế trắng được thắt nơ đơn giản, những lọ hoa dại được đặt trên bàn, những tấm ảnh ghi dấu tình yêu của đôi uyên ương, mọi chi tiết đơn giản trong đám cưới ngày hôm đó mình vẫn nhớ cho tới tận bây giờ, và đó cũng là lúc Wendy 12 tuổi mơ mộng bắt đầu hình thành những ý tưởng về một đám cưới…
Giống như bao cô gái khác, Wendy cũng ước ao một ngày nào đó được trở thành một cô dâu xinh đẹp, và cũng khát khao được trở thành một người tạo nên những đám cưới xinh đẹp, được chứng kiến khuôn mặt và nụ cười rạng ngời của mỗi cặp đôi hay những người tới dự đám cưới.

Trước ngày cưới, có trăm ngàn những công việc phải nghĩ tới tới, từ nhỏ tới lớn, và để phần nào chia sẻ những lo lắng của các cô dâu trước ngày cưới, mình quyết định xây dựng trang blog này, nơi tổng hợp những thông tin, hình ảnh, những chia sẻ về kinh nghiệm cưới/tổ chức cưới tới tất cả những bạn nữ sắp trở thành cô dâu.

Nếu bạn cần một người bạn đồng hành trong suốt quá trình lên kế hoạch cưới hay cần một nhà tổ chức cưới chuyên nghiệp, đừng ngần ngại liên hệ với Wendy qua địa chỉ email: wendie.wang@ctmpalace.vn.

Làm việc tại một Trung tâm tổ chức cưới, sự kiện, vậy nên, với kiến thức, hiểu biết, đồng thời là sự đam mê của cá nhân với công việc “tạo nên những đám cưới xinh đẹp”, Wendy tự tin có thể giúp bạn trở thành một cô dâu đẹp nhất, trong đám cưới cổ tích của riêng mình…

Từ Wendie Wang/Wedding Planner @CTM Palace.

 

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: