12 mẫu vòng hoa đội đầu dành cho các bé “thiên thần” trong lễ cưới

Có thể bạn chưa thực sự hiểu ý nghĩa khi những cô bé, cậu bé “thiên thần” xuất hiện trong đám cưới của mình, đó không chỉ đơn thuần mang ý nghĩa “trang trí” mà những cô, cậu bé “thiên thần” xuất hiện mang nhiều ý nghĩa may mắn và tốt đẹp cho đám cưới của bạn nhiều hơn bạn nghĩ đấy. Nếu chưa đọc qua ý nghĩa của như lịch sử hình thành và phát triển của hình ảnh “thiên thần” (flower girl) trong đám cưới thì hãy click vào bài viết này của Wendy nhé:

Còn bài viết này, Wendy chỉ muốn mang lại cho bạn một vài những mẫu vòng hoa đội đầu rất xinh xắn dành cho các cô bé thiên thần trong đám cưới, bởi vì sau khi đọc bài viết về flower girl, chắc chắn bạn sẽ muốn có một vài cô bé xuất hiện dẫn đường cho hai bạn trong ngày lễ trọng đại của mình đấy. Những mẫu vòng hoa đội đầu này được thiết kế rất tỉ mĩ bởi những thương hiệu phụ kiện khác nhau, ngoài ra, bạn cũng có thể tự làm những vòng hoa đội cho các bé, cũng không khó lắm đâu mọi người ạ.

 Hãy cùng chiêm ngưỡng nhé:

Với một không gian tự nhiên và vẻ ngoài như một công chúa, thiết kế hoa hồng, gỗ này của hãng  LittleLadyAccessory là mội sự lựa chọn tuyệt vời.

Với phong cách màu sắc rực rỡ, thì vòng hoa đội đầu của thehoneycomb  là một lựa chọn tuyệt vời dành cho các bé thiên thần.

Được tạo nên từ một kết cấu với trang sức, lấy cảm hứng từ những năm 1920, mẫu vòng đội đầu đến từ thương hiệu  HarpersChicCloset  có một thiết kế không chê vào đâu được.

 Những cô dâu theo phong cách Boho phóng khoáng chắc hẳn sẽ yêu thích chiếc vòng hoa đội đầu sặc sỡ và tinh nghịch này đến từ thương hiệu LittleLadyAccessory

Những chiếc kẹp tóc đơn giản tới từ thương hiệu VictoriasClass.

Thiết kế hoàn hảo dành riêng cho những công chúa nhỏ, cảm hứng nguyên bản từ một chiếc vương miện đến từ thương hiệu  LittleLadyAccessory

 Chiếc cặp nơ hoàn hảo được thiết kế bởi gillygray .

Cảm hứng hoàn hảo từ những câu chuyện cổ tích, những cô tiên nhỏ với những vòng hoa đội đầu mang sắc màu thiên nhiên gần gũi, một thiết kế bởi thehoneycomb.

Một mẫu thiết kế cổ điển khác đến từ thương hiệu Pizzazzies sẽ là một sự lựa chọn hoàn mĩ cho các cô bé thiên thần.

Những bông hoa lớn và điểm nhấn là những bông hoa nhỏ li ti, kèm theo đó là những chiếc lá màu xanh tí xíu được kết thành viền, một lựa chọn hoàn hảo cho một đám cưới mùa đông, được thiết kế bởi Kamipapa.

Một chiếc vương miện đội đầu hoàn hảo của thương hiệu EdenLuxeBridal chắc chắn sẽ tạo nên một sự nổi bật không nhỏ trong đám cưới.

Cuối cùng, vòng hoa làm từ gỗ của weddingflowercrown sẽ là một điểm nhấn đơn giản nhưng tinh tế hoàn hảo dành cho các bé thiên thần trong đám cưới.

 

Hãy tham khảo ngay từ bây giờ để có một sự lựa chọn hoàn hảo cho các bé thiên thần sẽ xuất hiện trong đám cưới của mình nhé các cô dâu.

Credit to intimateweddings

Wendy.WCTM Palace | Facebook | Bridal Diary

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: