Xu hướng trang trí đám cưới 2016

wedding-planner-flowers

Wendy đã có một bài viết tư vấn về màu sắc đám cưới hot trong năm 2016 cho các cô dâu, ở bài viết này, Wendy sẽ cập nhật tiếp với các cô dâu về xu hướng các chủ đề trang trí cho đám cưới trong năm 2016 nhé. Các cô dâu sẽ xuất hiện theo những cách mới lạ độc đáo, thức ăn là những điểm nhấn sáng tạo, và phong cách trang trí ngày càng trở nên gần gũi với thiên nhiên hơn. Wendy đã tổng hợp lại từ hàng trăm blog đám cưới và đưa ra 10 xu hướng  nổi bật nhất sau đây cho những đám cưới của năm 2016.

Các cô dâu của Wendy muốn đám cưới của mình sẽ diễn ra theo chủ đề nào nhỉ ?

Chủ đề cây xanh

Các cô dâu sẽ thấy chủ đề thiên nhiên cây cỏ xuất hiện ngập tràn trong những đám cưới của năm 2016. Màu xanh tươi mát và những đồ trang trí hoàn toàn thủ công, tự nhiên.

green1

Chủ đề Vintage

Vintage là một trong những chủ đề đám cưới phổ biến nhất hàng năm. Đối với năm 2016, sequins, ren và ngọc trai sẽ làm ngày trọng đại của bạn trở nên ấn tượng. Hãy thử sử dụng một số kim loại / sequins màu sắc để trang trí cho đám cưới cũng như trang phục của các phù dâu.

marsala-and-gold-vintage-themed-wedding-ideas-for-2016

Chủ đề Bohemian

Nếu bạn muốn có một đám cưới dung dị và bình thường hơn, đám cưới với chủ đề Boho sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Hoa và các tua rua có thể dễ dàng thể hiện phong cách cá nhân của bạn.

chic-boho-wedding-theme-ideas-for-2016

 

Phong cách Twighlight

Nằm trong xu hướng trang trí đám cưới trở về với thiên nhiên, chúng ta cũng sẽ thấy những địa điểm đám cưới tuyệt đẹp với lễ lúc hoàng hôn trong những cánh rừng. Bí ẩn và kì ảo hệt như trong bộ tiểu thuyết Chạng Vạng lừng danh.

2016-trending-twilight-forest-themed-wedding-ideas

Phong cách thần tiên

Như được tạo ra từ những giấc mơ, tại sao các cô dâu không biến những giấc mơ về đám cưới của mình trở thành hiện thực ? Và biết đâu, đám cưới của bạn cũng sẽ trở thành giấc mơ cho hàng trăm cô dâu tương lai khác ?

fairytale-themed-wedding-decoration-ideas-for-2016-trends

Chủ đề Pastel

Sự kết hợp của màu hồng và xanh pastel dịu dàng đang là xu hướng của năm 2016 trải dài từ thời trang đến các phong cách trang trí, không chỉ riêng tiệc cưới. Nếu bạn là một cô dâu thời thượng và mê mẩn phong cách dịu dàng tao nhã, Wendy nghĩ đây có thể là một gợi ý phù hợp.

Rose-Quartz-and-Serenity-pastel-wedding-color-ideas-for-2016-trends

Chủ đề Garden

Đám cưới ngoài trời với sự kết hợp của hai phong cách tự nhiên và sang trọng. Một cách để biến đám cưới của bạn trở nên đáng nhớ đối với tất cả những khách mời tham gia. Tại sao không ?

garden-themed-wedding-ideas-for-2016-trends

Nguồn : Internet

Sưu tầm và dịch : Wendy.W

Website : ctmpalace.vn | Facebook : Trung Tâm Tổ Chức Sự Kiện & Tiệc Cưới CTM Palace

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: