Gợi ý chọn váy phù dâu 2016

Wendy sẽ bật mí với các cô gái, xu hướng lớn nhất tiếp tục dẫn đầu trong năm 2016 chính là “Mix and match”. Các phù dâu thoải mái lựa chọn những  chiếc váy khiến họ trở nên tuyệt vời nhất. Và cùng với sự tư vấn, hỗ trợ của đội ngũ nhân viên thiết kế, những người chăm sóc khách hàng tại cửa hàng váy cưới, họ sẽ giúp các cô gái mix các màu sắc, kiểu dáng váy với nhau để tạo nên một cái nhìn phù hợp nhất. Cô dâu sẽ là người nổi bật nhất, sau đó các phù dâu có điểm tương đồng đi kèm về chất liệu, màu sắc…chọn những kiểu dáng váy khác nhau nhưng cùng màu sắc, hoặc chọn những chiếc váy hoàn toàn không có một điểm chung, chỉ cần chúng nằm cùng một gam màu nóng hoặc lạnh.

“Mix and match” càng khéo léo, các cô gái sẽ càng có nhiều shoot hình đẹp, quan trọng nhất hãy để những phù dâu cảm thấy tự tin và thoải mái trong trang phục của họ.

vow to be chic 2016 metallics silver grey gray bridesmaids bridal party bridesmaid dresses for rent

Hầu như chúng ta đều thấy các cô dâu trong sắc phục màu trắng, hoặc các tông khác của màu trắng. Trông thật thanh thoát và tao nhã làm sao. Thế nhưng bạn có muốn phù dâu của mình được màu sắc như tấm ảnh này ? Thay vì những màu tẻ nhạt khác ?

vow to be chic 2016 aidan bridesmaid dress mismatch mix match bridesmaids gowns for rent front

Đám cưới toàn là màu trắng sẽ mang lại cảm giác sang trọng, thiêng liêng. Nhưng các phù dâu cùng mặc tông trắng với cô dâu thì cần phải có điểm nhấn để phân biệt. Nếu cô dâu mặc váy cưới bằng ren thì phù dâu có thể mặc đồ voan chẳng hạn. Màu kem và màu rượu Champagne cũng là một cách để phân biệt các phù dâu với cô dâu. Hoặc các phù dâu mặc váy ngắn trong khi các cô dâu mặc váy dài… Ôi có rất nhiều cách mà Wendy có thể gợi ý cho các cô gái, nhưng hãy nhớ, đi cùng chiếc váy đẹp hãy là một khuôn mặt được trang điểm kỹ lưỡng nhé !

Những chiếc váy có chi tiết lấp lánh hoặc ánh kim loại. Bạn sẽ chọn cách nào để làm cho phù dâu của mình trở nên rực rỡ đây ?

vow to be chic 2016 metallics rose gold blush off white bridesmaids dresses for rent

Nếu còn băn khoăn trong việc Mix and Match váy của các phù dâu với cô dâu thì Wendy có một vài lưu ý nhỏ…

Không có quy định nào cho sự kết hợp này, nhưng cần cân nhắc thật kĩ khi lựa chọn xu hướng này để nó xuất hiện trong đám cưới của mình. Bạn có thể lựa chọn váy của các cô dâu theo Palette màu tương đồng nhau. Ví dụ chọn những sắc thái khác nhau của màu xanh : từ xanh navy hải quân đến màu xanh da trời. Nhìn tổng thể toàn đám cưới thì đây sẽ là một điểm nhấn độc đáo và đặc sắc. Tuy nhiên cũng không vấn đề gì nếu bạn mix các màu trung tính với nhau như màu xám, màu rượu champagne, màu phấn hồng… cùng với việc mix độ dài váy, loại vải, kiểu tóc… Hãy cứ sáng tạo theo bất cứ cách nào bạn muốn.

vow to be chic 2016 aidan bridesmaid dress mismatch mix match bridesmaids gowns for rent

Nguồn : Internet

Sưu tầm và dịch : Wendy.W

Website : ctmpalace.vn | Facebook : Trung Tâm Tổ Chức Sự Kiện & Tiệc Cưới CTM Palace

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: