Xu hướng hoa cưới 2016

Các cô dâu đang nôn nóng không biết xu hướng hoa cưới của 2016 ra sao ? Màu sắc nào sẽ lên ngôi ? Kiểu dáng hoa cưới và kích cỡ nào đang thịnh hành nhất ? Cùng Wendy tham khảo những xu hướng mà mình mới cập nhập được nhé.

White-Bouquets-Elisa-Bricker-Photography

Hoa cưới của cô dâu là một bó hoa đặc biệt được cô dâu nâng niu trân trọng trên tay trong suốt buổi lễ. Và hoa cưới của cô dâu sẽ được đồng bộ cùng hoa cài áo của chú rể, hoa cầm tay của phù dâu, thậm chí cả màu sắc của những lẵng hoa trang trí trên bàn nữa. Wendy sẽ chia sẻ với các cô gái một số tips cực hay ho cũng như xu hướng hoa cưới của năm nay nhé.

Màu nude đang lên ngôi.

pantone-inspired-bouquet-Photography-BY-Milton-Photography

Đó là lời khẳng định của Kate Ward, một nhà thiết kế hoa cưới đến từ Scarborough, Bắc Yorkshire. Bên cạnh đó là các màu nghiêng về sắc pastel như hồng đào, cam đào… đây là những màu sắc có thể phù hợp với hầu hết tất cả các màu sắc khác, và Wendy nghĩ là nó sẽ là một màu hot qua nhiều năm nữa vì tính tương thích cao của mình đó.

Càng tự nhiên càng đẹp.

Các cô dâu liên tục tìm kiếm những bó hoa có vẻ đẹp tự nhiên và tươi tắn. Mix cùng với dải lụa thắt hoặc bó thành những bó hoa có đuôi dài theo phong cách đồng quê khỏe khoắn, vintage. Các bó hoa tròn hoặc vòng hoa được ưa chuộng nhiều hơn là những hình dáng bó hoa cầu kì, đặc biệt đối với những đám cưới mùa hè hoặc những đám cưới ngoài trời, nơi cô dâu chú rể đang cố gắng hòa quyện buổi tiệc vào không khí thiên nhiên.

Hãy thêm chút lá.

563880a720c4de1bf60bba2d

Hiện nay các cô dâu có sự tìm hiểu rất kĩ về những loài hoa khác nhau. Thế nhưng không phải cứ bó tất cả những bông hoa đẹp nhất vào với nhau thì nó sẽ thành một bó hoa đẹp được, nhất là với những cô dâu đang mong muốn có một bó hoa cưới thú vị và phá cách, hãy thêm chút lá xanh vào bó hoa, không quan trọng bó hoa của bạn có màu tím, đỏ hay màu gì đi chăng nữa. Điều này sẽ khiến cho toàn bộ vẻ ngoài của cô dâu trở nên tươi tắn hơn rất nhiều.

Những bó hoa to.

Kích cỡ những bó hoa cưới những năm gần đây có xu hướng ngày càng to hơn. Có lẽ bởi là một vật phẩm quan trọng trong lễ cưới và được cô dâu chăm chút cho khá nhiều công sức nên lựa chọn của các cô dâu trong 2016 là những bó hoa có kích cỡ từ vừa tay đến lớn, đi cùng màu sắc và phong cách đa dạng khác nhau.

Màu đơn sắc.

Stacy Able Photography | www.stacyable.com

Một trong những xu hướng lớn nhất của năm chính là một bó hoa có những màu đơn sắc hoặc những màu tương tự nhau. Sử dụng một màu đơn biệt cho bó hoa cưới sẽ tạo ra ấn tượng sâu sắc hơn là một bó hoa nhiều màu sặc sỡ. Vì vậy, cho dù là xanh nước biển, trắng muốn như lông ngỗng hay là màu hồng đào dịu dãng thì rất nhièu cô dâu 2016 đang lựa chọn cho mình một pallete màu riêng để mix ra một bó hoa đơn sắc phù hợp với mình nhất.

Ngoài ra còn có rất nhiều những mẫu hoa cưới đẹp khác Wendy đã sưu tập được. Các cô gái hãy cùng Wendy tham khảo TẠI ĐÂY nhé

Nguồn : Internet

Sưu tầm và dịch : Wendy.W

Website : ctmpalace.vn | Facebook : Trung Tâm Tổ Chức Sự Kiện & Tiệc Cưới CTM Palace

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: